how to get koh kood
weather
 

 

 

 

 

7 สถานการณ์ที่จะช่วยให้คุณจะ ไม่นก ไม่โสดอีกต่อไป ที่ทริปทะเล!

 

   Posted : Jan 13, 2017 23:21 pm
   

 

 

 

สำหรับสาวโสดที่เตรียมจะไปทะเลกับคนรู้ใจแบบหมู่คณะหรือจะสองต่อสองนั้น ถึงจะจัดกระเป๋ามาพร้อมแค่ไหนแต่เรื่องใจนี่ก็ต้องพร้อมลุยเช่นกัน ความรู้สึกเสมือนนางงามทำคะแนนรอบเก็บตัวเลยก็ว่าได้ To the sea มีสถานการณ์ง่ายๆที่จะทำให้คุณได้ไปต่อ! แจกความสดใส แอบขายของเนียนๆเพื่อจะบอกลาความโสดแบบ on the beach ต้อนรับปีระกา รับรองทริปทะเลเที่ยวนี้สนุกแน่!! xoxo

 

เดินชิลริมชาดหาด

วิ่งไล่คลื่น พูดคุยและหัวเราะกับเรื่องตลกไร้สาระ เป็นอีกฉากฮอตในหนังรักเลยก็ว่าได้ เพราะอะไรน่ะหรือ? ก็เพราะดนตรีบำบัดจากธรรมชาติอย่างคลื่นทะเลนั้น มีรูปแบบของจังหวะ โทนเสียงที่ช่วยให้สมองผ่อนคลาย ไม่แปลกที่เวลาคนเราไมาสบายใจถึงชอบพาตัวไปทะเลไงจ๊ะ 

 

ขี่จักรยาน

การขี่จักรยานอาจจะไม่ใช่กิจกรรมที่โรแมนติคที่สุด แต่ก็เรียกเหงื่อและกระตุ้นอะดรีนาลีนได้ไม่น้อยเลยนะ ยิ่งถ้าเขาคลั่งไคล้การขี่จักรยานหรือกีฬาต่างๆและคุณยินดีจะทำเป็นเพื่อนเขาล่ะก็..คุณได้ใจเขาไปครึ่งหนึ่งเรียบร้อยละล่ะ หึหึ

“ ผมว่าผมโชคดีนะที่เธอทำกิจกรรมลุยๆร่วมกับผมได้แม้จะค่อยโปรเท่าไหร่..ดีซะด้วยจะได้ช่วยสอนช่วยดูแล ” -  วิน 26 ปี , กราฟฟิคดีไซน์เนอร์

 

พายเรือ

ปลุกวิญญาณสาวนักผจญภัยกันหน่อย จับKayakหรือPaddle board พายไปเรื่อยๆเผลอแปปเดียวก็มาถึงกลางทะเลซะแล้ว บทสนทนาแสนเนือบนาบเหมือนกำลังถูกกอดด้วยธรรมชาติสวยๆ ฟินแค่ไหนลองนึกภาพดู 

 

ก่อกองไฟ

นอกจากวอลเล่ย์ริมชายหาดแล้ว เมื่อตะวันเริ่มตกดินก็ได้เวลาก่อกองไฟสำหรับคืนนี้ ไออุ่นและแสงจากไฟจะทำให้คุณมีโมเม้นต์คลาสสิกสุดๆ 

อย่าลืมพกขนมง่ายๆไปทำเมนูรอบกองไฟสนุกๆกัน ฮอตด็อก มาชเมลโล่ หรือ กล้วยผ่าเปลือกและหักช็อกโกแลตบาร์ลงไป คุณมันTestmade ครีเอทสุดๆไปเลยยจ้าาา

 

สำรวจป่า

จัดทริปเดินสำรวจป่าเล็กๆ ก่อนอื่นลองศึกษาแหล่งธรรมชาติรอบๆที่พัก อาจมีน้ำตกลับสวยๆให้ไปกระโดดเล่นกันก็ได้นะ 

 

ไอศครีม

 

แข่งขันอะไรติงต๊องๆกันเถอะ วางหินให้สูง หรือเขวี้ยงหินให้ไกลที่สุด แข่งอะไรก็ได้เด๋อๆแต่จริงจังจนต้องปล่อยขำแรงๆออกมา..เพียงเพื่อว่า "ใครชนะได้กินไอติมฟรี" 

 

 

ดูดาว

 

 

มาทะเลที่ไม่มีแสงของตึกและสายไฟฟ้ามาบังทัศนียภาพทั้งที จะพลาดดูดาวดูเดือนไปได้ยังไงล่

Tips เด็ดๆเราขอแนะนำ App- Skyview ถึงแม้คุณจะไปท้องฟ้าจำลองมาแล้วแต่ก็ยังจำไม่ได้ว่าดวงไหนเป็นดวงไหนน้า แต่เพียงเปิดแอฟและส่องขึ้นไปบนฟ้า ก็จะปรากฎตำแหน่งดาวที่คุณอยากรู้ พร้อมข้อมูลต่างๆมากมาย ดูโปรสุดๆ

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest (ลิ้งค์ไป www.pinterest.com )

 


 

>>> พิเศษสำหรับเเฟนเพจ กิจกรรมต้อนรับปีใหม่ แจก รัว ๆ<<<

 

 

 

>>> พิเศษสำหรับเเฟนเพจ กิจกรรมต้อนรับปีใหม่ แจก รัว ๆ<<<

!!! แจก แจก แจก !!! ของขวัญปีใหม่สุดพิเศษแทนคำขอบคุณสำหรับคุณลูกค้าและแฟนเพจที่น่ารักทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนทางรีสอร์ท to the sea the resort koh kood ด้วยดีเสมอมา ลุ้นรับ Gift Vocher ฟรีค่าห้องพักจำนวน 2 ใบ เพียงแค่คุณ like & share และ comment ใต้โพสนี้ว่า "ทำไมคุณถึงอยากมาเที่ยวและมาพักที่ to the sea the resort koh kood ทางเราจะสุ่มจับรางวัล และประกาศผลวันที่ 31 มกราคม 2017

 

.....Let's go.....

 

 https://facebook.com/Totheseakohkood/posts/932428606890886

 

 

 

 

     แสดงความคิดเห็นด้วย facebook


 

Coming soon
www.hoteltoscanatrad.com